fbpx

Join the revolution of self-expression!

Graffiti Lab © Combo B (799.000đ) là phù hợp cho nhóm của bạn. Gói B bao gồm thời gian vẽ graffiti trong 25 phút, thời gian tự chụp ảnh bằng thiết bị của tiệm trong 60 phút, 5 phút chọn ảnh và tất cả các tệp ảnh mềm. Bạn cũng sẽ nhận được bốn bản in A6 miễn phí. Gói này phù hợp cho tối đa 4 người, nên nhóm bạn có thể rủ thêm 1 người bạn nữa đi cho vui nhé.

Số người tối đa cho Combo B là 4 người, tiệm phụ thu thêm 100.000đ/người từ người thứ 5 trở đi.

Phiên vẽ graffiti kéo dài 25 phút cho cả gói A và B. Bạn nên chuẩn bị và tham khảo các ý tưởng về hình mà bạn muốn vẽ trước khi đến chụp nhé.

Lưu ý: Vui lòng không vẽ bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến nội dung khiêu dâm, bạo lực, kích động chính trị hoặc bất kỳ nội dung nào không phù hợp với đạo đức và luật pháp. Tiệm giữ quyền từ chối phục vụ những khách hàng vi phạm quy định này.

Fotogram đã chuẩn bị sẵn sơn xịt các màu cho bạn sử dụng thoải mái. Bạn có thể mang sơn của mình nếu muốn nhé.

Cả 2 gói A và B của Graffiti Lab © đều có sẵn 1 x phông trơn bằng nilon cỡ 2,5m x 2,5m. Nếu bạn muốn mua thêm phông, vui lòng liên hệ staff và thanh toán phụ thu 20.000vnđ/phông mới nhé.

Tất nhiên, bạn có thể thêm các bản in ảnh với một khoản phụ phí. Vui lòng liên hệ với staff của tiệm nhé.

Có, bạn có thể mang props của riêng mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tiệm không cho phép bất kỳ vật dụng sắc nhọn hoặc nguy hiểm nào để đảm bảo an toàn.

fotogram

0